Vincom Yên Bái
Đường Nguyễn Thái Học, Phường Nguyễn Thái Học, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

Overview

Nhà phố thương mại hay còn gọi là Shophouse là mô hình kết hợp nhà ở và kinh doanh rất được ưa chuộng tại hầu hết các nền kinh tế phát triển trên thế giới từ lâu đời. Hiện nay, tại Việt Nam, mô hình bất động sản này ngày càng nhận được sự quan tâm do có giá trị thương mại cao và phù hợp với tập quán kinh doanh vừa và nhỏ của người Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu đó, tập đoàn Vingroup đã tiến hành đầu tư dự án mới mang tên Shophouse Yên Bái tại tỉnh Yên Bái. Dự án hứa hẹn mang đến không gian sống mới hiện đại cùng cơ hội sinh lời cao cho cư dân vùng Tây Bắc.

Shophouse Yên Bái được khởi công trong tháng 9/2015 và đưa vào hoạt động trong năm 2016. Hiện nay, dự án nhà phố thương mại Yên Bái đang được mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác và hiệu quả nhất.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN SHOPHOUSE YÊN BÁI

Dự án Shophouse Yên Bái được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích đất là 3.3 ha với tổng vốn đầu tư dự kiến là 700 tỷ đồng. Quy mô của dự án bao gồm một trung tâm thương mại 5 tầng, khu vui chơi giải trí kết hợp với nhà phố thương mại shophouse nằm trên khu bán đảo Công viên Yên Hòa đường Thành Công và đường Tô Hiến Thành thuộc Công viên Yên Hòa, thành phố Yên Bái.

Ưu điểm nổi trội của Shophouse Yên Bái chính là chức năng kép: vừa kinh doanh buôn bán, vừa sinh hoạt. Tầng 1 dùng cho các hoạt động buôn bán thương mại, từ tầng 2 trở là không gian sinh hoạt riêng biệt của gia chủ được thiết kế hiện đại, theo chuẩn quốc tế phù hợp với đặc tính, thói quen sinh hoạt cũng như đảm bảo tính hiệu quả kinh tế.

Mỗi căn shophouse Yên Bái được thiết kế với phong cách kiến trúc tân cổ điển bao gồm không gian kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn cùng với những khoảng xanh được khéo léo lồng ghép tạo nên điểm khác biệt với kiểu nhà phố truyền thống. Vỉa hè rộng thuận tiện cho việc buôn bán.Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 1970
Address: Số 7, Số 7, Đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị Vinhomes Riverside Đường 1 Phường Việt Hưng Quận Long Biên Thành phố Hà Nội

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam

Read Less Read More
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email