V&D Building
90, Đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Overview

V&D Office Building là cao ốc văn phòng cho thuê được bố trí đầy đủ tiện nghi, được xây dựng bằng nhiều vật liệu cao cấp, có kiến trúc hiện đại với thiết kế sáng tạo nhằm đảm bảo đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. V&D Office Building nằm trên đường Trần Đình Xu, Quận 1 với vị trí khá thuận tiện, dễ dàng đi lại giữa các quận 1, 3, 5, và 10 xuất phát từ mong muốn cho ra đời một cao ốc văn phòng với vị trí làm việc và giao thông thuận tiện cho tất cả các nhân viên trong tòa nhà cũng như các Doanh nghiệp đặt trụ sở.

Ngoài ra, các phân khu chức năng được bố trí khoa học thuận tiện cho việc sử dụng . V&D Office Building còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24 giờ đi kèm hệ thống camera hiện đại được lắp đặt tại các khu vực công cộng như sảnh, thang máy hay hành lang… V&D Office Building được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 200m2 với tổng diện tích xây dựng hơn 2.000m2 bao gồm 1 tầng hầm, trệt, lửng, 08 lầu và sân thượng.

Diện tích cho thuê từ : 40m2 – 130m2Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 1999
Address: 24 Phố Hai Bà Trưng Phường Chương Dương Độ Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội là Tổng công ty 90 đầu tiên của thành phố Hà Nội, được thành lập ngaøy 21/9/1999 nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của thành phố.

Read Less Read More
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email