The Pavillons Villa
Đường Tỉnh lộ 718, Xã Thuận Quý, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận

Overview

The PavillonsVilla & Resortlà dự án được xây dựng tại khu du lịch mũi Kê Gà, Hàm thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Với quy mô 10 ha, phía trước là biển phía sau là núi,The Pavillonsgồm 60 căn biệt thự được thiết kế sang trọng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt một số căn biệt thự có hồ bơi riêng, có hồ sen xung quanh nhà tạo nên không gian thoáng mát, yên tĩnh mang cho khách hàng một cuộc sống êm đềm, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Tại đây có những điểm du lịch nổi tiếng như: Ngọn hải đăng đẹp nhất Đông Nam Á được xây dựng từ năm 1899 và đến nay hầu như còn nguyên vẹn với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, bãi biển rộng thoai thoải, nước trong xanh, yên tĩnh; hệ thống cáp treo sẽ đưa khách lên đỉnh núi Tà Cú tham quan chùa Linh Sơn Trường Thọ có tượng Thích Ca nhập niết bàn dài 49m; khu rừng đặc dụng Tà Cú còn nguyên vẹn cảnh hoang sơ và là khu bảo tồn thiên nhiên có thảm thực vật đa dạng, rất thích hợp cho du lịch sinh thái; bãi biển Hòn Lan (dài 4-5 km) với những hàng dương và cồn cát trắng; suối nước nóng Bưng Thị cùng nhiều cảnh trí thích hợp với loại hình du lịch chữa bệnh...Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 2002
Address: 135/1/16 Đường Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Đầu tư và Xây Dựng Khôi Nguyên được thành lập vào năm 2002 và phát triển không ngừng đến nay. Dựa trên nền tảng đáp ứng nhu cầu và được sự tín nhiệm của khách hàng, nhằm tạo ra một nền văn hóa xây dựng tiên tiến trong tương lai.Khôi Nguyên là chủ đầu tư dự án The Pavillons tại Mũi Kê Gà – Phan Thiết, resort The Pavillons thấm đậm ý chí tạo ra một không gian cư ngụ và nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách hàng. Công ty liên tục củng cố vững chắc thành một doanh nghiệp hàng đầu ngành bất động sản và liên tục duy trì sự tín nhiệm cao của khách hàng. Ngoài dự án The Pavillons Villas & Resort, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào những dự án nghỉ dưỡng đầy tiềm năng khác trong thời gian sắp tới. Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo ra cơ hội đầu tư tốt cho quý khách hàng.

Read Less Read More
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email