Sun Bay Đà Nẵng
Nguyen Tat Thanh Street, Hoa Minh Ward, Lien Chieu District, Da Nang City

Overview

Dự án Sun Bay Đà Nẵng tọa lạc trên trục đường 60 m Nguyễn Sinh Sắc chạy thẳng đến biển Nguyễn Tất Thành do công ty Phú Gia Thịnh triển khai phân phối tích hợp nhiều tiện ích phù hợp cho cả an cư và đầu tư.
Trục 60 m Nguyễn Sinh Sắc, con đường hành chính quận Liên Chiểu đang là vị trí đắc địa cho các nhà đầu tư khi tìm kiếm cơ hội kinh doanh vào đất biển gần trung tâm thành phố.
Với vị trí sát biển, bên cạnh là ủy ban nhân dân quận Liên Chiểu, Sun Bay Đà Nẵng do công ty Phú Gia Thịnh phân phối là sự lựa chọn tuyệt vời cho an cư và đầu tư. Dự án nằm giữa 2 trục đường huyết mạch, trục I Tây Bắc đang hình thành, trong tương lai sẽ là tuyến đường kinh doanh thương mại sầm uất tại quận Liên Chiểu và trục đường Nguyễn Tất Thành – con đường du lịch biển Đà Nẵng tạo nên vị thế tuyệt vời cho Sun Bay và mở ra những tiềm năng phát triển tại dự án này.
Tổng quan:
Tổng diện tích: 11 ha.
Tổng số lô: 509 lô đất nền.
Diện tích phân lô: 5 x 20 m – 5 x 21 m – 7 x 15 m – 5 x 18 m – 10 x 28 m.
Pháp lý: Sổ đỏ từng lô.
Sun Bay Da Nang tọa lạc vị trí đắc địa với nhiều tiện ích kết nối xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm hành chính… góp phần tạo sự đắc địa trong môi trường sống. Đặc biệt, trục đường 60m Nguyễn Sinh Sắc nối thẳng ra biển hiện đang là trục đường hot với nhiều thuận lợi phát triển du lịch, đầu tư, kinh doanh. Với lợi thế nằm ngay con đường hành chính, cạnh trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, hướng thẳng ra 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Sun Bay hiển nhiên trở thành đô thị đắt giá được giới đầu tư cũng như tầng lớp trung – thượng lưu quan tâm.
Lý do đầu tư vào Sun Bay Đa Nang.
- Vị trí đắc địa duy nhất sát biển, gần trung tâm hành chính.
- Kết nối giao thông tuyệt vời – tiện ích trong tầm tay.
- Môi trường sống đẳng cấp.
- Giá trị thặng dư cao - đa dạng mục đích sử dụng.
- Giá hấp dẫn chưa từng có – phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt.
- Đường 5m5: 8tr/m2.
- Đường 7m5: 8.5tr/m2, 8.7tr/m2.
- Đường 15m: 11tr/m2.
- Đường 60m: 17tr/m2.


Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 2010
Address: 223 Đường Lê Đình Lý Phường Hòa Thuận Tây Quận Hải Châu Thành phố Đà Nẵng

Thành lập vào đầu năm 2010, trải qua một chặn đường dài phát triển, Phú Gia Thịnh đã từng bước khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng cũng như cả nước nói chung. Từ đơn vị kinh doanh dịch vụ, phân phối các bất động sản trên thị trường đến hợp tác đầu tư, và hôm nay, Phú Gia Thịnh đã từng bước khẳng định năng lực doanh nghiệp trong các dự án đầu tư phát triển, khẳng định thương hiệu Phú Gia Thịnh trên thị trường bất động sản. Với mục tiêu kiến thiết những dự án hoàn hảo trên từng mét vuông đất, công ty Phú Gia Thịnh luôn hướng đến sự đáp ứng tối ưu những lựa chọn của khách hàng. Mỗi dự án triển khai đều thể hiện sự quyết tâm hiện thực hóa giấc mơ an cư cho cộng đồng, cho xã hội hướng đến mục tiêu “Vì một xã hội thịnh vượng”

Read Less Read More
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email