SHP Plaza
192, Phố Đà Nẵng, Phường Lạc Viên, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Overview

Dự án SHP Plaza nằm ở vị trí rất đắc địa ngay số 12 Lạch Tray. Đây là một trong những tuyến đường sầm uất nhất trung tâm TP. Hải Phòng. Tòa nhà phức hợp nằm ngay gần ngã tư Lạch Tray - Tô Hiệu, kết nối dễ dàng với các tuyến giao thông chính trong thành phố.

Từ dự án rất dễ kết nối với những tiện ích đã hiện hữu trong phạm vi bán kính 2km. Dự án đối diện sân Vận Động Lạch Tray, cách ga Hải Phòng khoảng 500m, cách cảng Hải Phòng khoảng 2km, cách Sân bay Cát Bi 1.5km, cách bện viện Đa Khoa Lê Chân, bệnh viện Ngô Quyền chưa tới 2km. Thêm nữa, dự án nằm gần Hồ An Biên và Hồ Quần ngựa tạo nên một bầu không khí cũng như cảnh quan rất thoáng mát trong lành.

Tòa phức hợp SHP Plaza có quy mô 3.041,5m2 với chiều cao 28 tầng chia làm 2 block với 04 khu chức năng, bao gồm khối khách sạn, khu thương mại dịch vụ, khối căn hộ, khu văn phòng cho thuê.


Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 2009
Address: 12 Phố Lạch Tray Phường Lạch Tray Quận Ngô Quyền Thành phố Hải Phòng

Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn và Hóa chất Á Châu được thành lập ngày 22/09/2009 theo Giấy phép kinh doanh số: 0200988891, do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hải Phòng cấp Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn và Hóa chất Á Châu được thành lập ngày 22/09/2009 theo Giấy phép kinh doanh số: 0200988891, do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hải Phòng cấp. Với chức năng kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và với năng lực và điều kiện tài chính hiện có, chúng tôi cùng với các thành viên liên doanh Nhật Bản là CÔNG TY GLOBAL HOSPITALITY CORPORATION Pte Ltd (GHC) đang cùng triển khai thực hiện dự án trọng điểm nhất tại trung tâm Tp.Hải Phòng – dự án SHP PLAZA tại số 12 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng với quy mô 28 tầng nổi và 02 tầng hầm được thiết kế bởi Công ty kiến trúc hàng đầu đến từ Nhật Bản – Công ty TNHH FUJINAMI.

Read Less Read More
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email