Sakura Valley
Đường Quốc lộ 1A, Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Overview

Dự án Sakura Valley sẽ quyến rũ bất kì ai đặt chân đến đây. Hiện dự án sở hữu một lợi thế khá lớn là cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện, môi trường sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên. Sakura Valley được thiết kế với hơn 60% diện tích là sông, hồ và thác uốn lượn hài hòa sẽ mang đến cho Khách hàng một khung cảnh sống thơ mộng. Ngoài ra, với chính sách thanh toán và ưu đãi đặc biệt. Dự án Sakura Valley hiện đang là dự án làm mưa làm gió tại khu vực Đồng Nai.  
Đại diện chủ đầu tư - LDG Group cho biết, Sakura Valley là dự án KĐT đầu tiên tại Đồng Nai thực hiện chương trình cam kết lợi nhuận cho khách hàng khi đầu tư vào đây. Theo đó, khi sở hữu đất nền tại Sakura Valley, khách hàng sẽ được cam kết cho thuê lại với giá trị sinh lời tới 60 triệu đồng một năm trong vòng 3 năm liên tiếp. Từ năm thứ 4 trở đi thì khách hàng sẽ đàm phán trực tiếp với CĐT về mức giá và thời gian cho thuê lại.


Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 2006
Address: Đường Quốc lộ 1A Xã Giang Điền Huyện Trảng Bom Tỉnh Đồng Nai

Thác Giang Điền đã có từ rất lâu, cái tên Giang Điền gắn liền với tên của đơn vị hành chính địa phương là xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Trước đây, Giang Điền là khu khai thác đá tự do của người dân địa phương, xung quanh dòng thác là những mảnh đất hoang hoá, lồi lõm, lau, sậy mọc um tùm, hoang sơ bao phủ cả một khu vực rộng lớn, quanh năm nắng bụi mưa lầy.

Read Less Read More
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email