Quang Minh Green City
Đường 359, Xã Thủy Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng

Overview

Quang Minh Green City là khu đô thị đầu tiên tại Hải Phòng, đây là một khu liên hợp đa chức năng về ăn ở, mua sắm, làm việc, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, vui chơi được kết hợp cùng một lúc.

Toàn bộ dự án này được chia thành 15 khu vực (Lô 01 - Lô 15) với những chức năng khác nhau, mật độ cây xanh cao, mật độ xây dựng thấp. Quy hoạch chung được xây dựng trên nguyên tắc gìn giữ tối đa cảnh quan tự nhiên hiện hữu trong khu vực, những công trình, cấu trúc mới đan xen không phá vỡ môi sinh sẵn có. Đây chính là chìa khoá cho việc tạo ra một môi trường sinh thái dành cho khu Đô thị xanh.
Kiến trúc chủ yếu mang phong cách là những công trình thấp tầng, dùng phần lớn vật liệu truyền thống với mái ngói. Các công trình mái dốc thấp tầng ẩn hiện trong khu cây xanh, những tuyến đi bộ ven sông, tuyến đường đi dạo gắn kết những khu vực kết hợp với vườn cảnh, cây xanh cảnh quan tạo thành những điểm nghỉ chân cho du khách. Hai cây cầu nối hai bờ sông tạo điều kiện cho du khách dễ dàng tiếp cận với những khu vực khác nhau trong toàn dự án.


Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 2008
Address: Khu đô thị Quang Minh Đường 10 Xã Núi Đèo Huyện Thủy Nguyên Thành phố Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng, công nghiệp hiện đại, là đô thị trung tâm cấp Quốc gia, đầu mối giao thông quan trọng và cửa chính ra biển của các tỉnh phía Bắc, có hệ thống cảng biển, hàng không, hạ tầng giao thông đường bộ hiện đại, một cực tăng trưởng quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, một trọng điểm phát triển kinh tế biển, một trong những trung tâm công nghiệp, thương mại lớn của cả nước và trung tâm dịch vụ, du lịch, thuỷ sản, giáo dục, y tế của vùng Duyên Hải Bắc Bộ. Thuỷ Nguyên là huyện ven biển nằm ở phía Bắc Thành phố Hải Phòng, Thuỷ Nguyên được ví như một Việt Nam thu nhỏ, bởi vùng đất Thủy Nguyên có bề dày lịch sử, phong cảnh thiên nhiên sơn thuỷ hữu tình, khí hậu mát mẻ, trong lành, có hệ thống hang động đẹp, nhiều làng nghề truyền thống, nhiều lễ hội, nhiều loại hình văn hoá, văn nghệ dân gian, di chỉ, di tích đa dạng và phong phú, con người năng động, nhiệt thành, hiếu khách. Nắm bắt cơ hội để đầu tư và phát triển, Công ty Đầu tư Du lịch Quang Minh Vinashin phối hợp cùng nhà tư vấn bất động sản nổi tiếng của Mỹ CB Richard Ellis nghiên cứu khả thi dự án: Khu Đô thị xanh Quang Minh Green City. Toàn bộ dự án 151,24 ha trải dài từ Tây sang Đông, phong cảnh sơn thuỷ hữu tình, phong thủy tuyệt vời, phía sau lưng dự án được che chở bởi dãy núi Sơn Đào hình dáng con Rồng, giữa dự án là con kênh Hòn Ngọc nước ngọt trong xanh uốn lượn.

Read Less Read More
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email