Newberry Residence
4, Đường Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Overview

Căn hộ Newberry Residence tọa lạc tại số 4 mặt tiền đường Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình. Nơi đây tập trung đầy đủ các tiện ích hiện hữu liền kề, mang đến môi trường sống và kinh doanh đầy năng động. Từ đây, có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm Quận 1, Quận 3 qua tuyến giao thông Cách Mạng Tháng 8. Đi qua Quận 10, Quận 5, Quận 11 qua tuyến giao thông Lý Thường Kiệt. Đi Bình Thạnh, Quận 2 qua tuyến đường Hoàng Văn Thụ.

Căn hộ Newberry Residence nằm ngay Ngã Tư 7 Hiền, là đầu mối giao thông quan trong gắn kết Quận Tân Bình với các quận khác của thành phố. Đây là vị trí đắc địa với nhiều tiện ích vượt trội như Bệnh Viện Thống Nhất, Khu trung tâm thương mại, Trung tâm triển lảm Tân Bình..

Không chỉ thuận lợi về mặt giao thông, căn hộ Newberry residence Tân Bình sở hữu một vị trí vô cùng độc đáo, nằm trên mặt tiền đường Phạm Phú Thứ, Q, Tân Bình với đầy đủ các tiện ích ngoại khu như chợ, khu thương mại, trường học. NewBerry Residence hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một môi trường sống năng động và tiện nghi.

Tiện ích nội khu: Hồ bơi, phòng tập Gym, sauna, nhà hàng, sân vườn, trung tâm thương mại…Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 1992
Address: 65, ĐườngNguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1 Tp Hồ Chí Minh

Novaland Group là công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam. Từ Nova bắt nguồn từ tiếng La Tinh: Novator, có nghĩa là người cải tiến.
Hiện nay, Novaland Group trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 3.600 tỷ đồng và tổng tài sản đạt trên 23.000 tỷ đồng.

Read Less Read More
Novaland Group logo
Novaland Group
Developer
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email