Mandaville Dalat
Đường Yên Thế, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Overview

Mandaville Dalat được quy hoạch và thiết kế mang phong cách resort sang trọng đẳng cấp quốc tế, hướng tới bảo tồn thiên nhiên và hệ sinh thái rừng thông đặc trưng của Đà Lạt. Mandaville Dalat có diện tích 106.8 ha, nằm bên hồ Tuyền Lâm rộng 320ha, phía sau là núi đồi cao nguyên, bao bọc xunh quanh là 1.500 ha rừng thông xanh mướt. Sự kết hợp đó tạo nên một bức tranh đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên ban tặng.
Tổng diện tích rộng 106,8 ha
Không đặt yếu tố lợi ích kinh tế lên hàng đầu, Mandaville Dalat luôn chú trọng bảo tồn thiên nhiên và hệ sinh thái, trong đó: công trình có mái che là 7%, công trình không có mái che là 14%.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ

Với hệ thống các dịch vụ tiện ích đa dạng như siêu thị, ngân hàng, bưu điện, y tế, nhà trẻ, thư viện, spa, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao trong và ngoài trời…Mandaville Dalat luôn sẵn sàng mang lại cuộc sống tiện nghi và văn minh cho các thành viên trong cộng đồng chung.
Nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết.
Mạng điện thoại cố định và di động, ADSL, Wifi, truyền hình cáp luôn thông suốt nhằm tạo ra môi trường tuy biệt lập nhưng kết nối với thế giới mở.
Hệ thống giao thông của toàn dự án sẽ được quy hoạch, thiết kế và thi công đồng bộ, có sự liên thông thuận tiện cho các khu vực, phù hợp với mỗi loại hình phương tiện cho từng khu.

Tiêu chí phát triển

Bảo vệ và tôn tạo những giá trị thiên nhiên tại khu vực dự án.
Xây dựng công trình kiến trúc hòa hợp và tận dụng tối đa những giá trị thiên nhiên.
Đề cao văn hóa đặc trưng của khu vực và địa phương.
Tối đa hóa hiệu quả, tính đồng bộ của CSHT và các hạng mục xây dựng.
Tạo dựng một cộng đồng văn minh, một môi trường sống và nghỉ dưỡng độc đáo, giàu tính nhân văn.
Đem lại những giá trị thực sự khác biệt & thỏa mãn niềm mơ ước cho khách hàng.
Đem lại những giá trị thực sự khác biệt & thỏa mãn niềm mơ ước cho nhà đầu tư và du khách.

Đối tác chiến lược

Tập đoàn Serenity Holding thế giới về phát triển resort với việc tạo ra những sản phẩm, giải pháp và phương án quản lý đúng đắn cho các dự án bằng cách phối hợp thông minh các yếu tố điểm mạnh của địa phương, tầm nhìn quốc tế với những yếu tố có giá tri cốt lõi của từng dự án mà Fusion phát triển, quản lý. Hiện Fusion đang quản lý rất nhiều các dự án resort lớn về quy mô, cao cấp về chất lượng tại khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam có Fusion Alya Hội An, Fusion Alya Đà Nẵng, Fusion Alya Đà Lạt,…


Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 1995
Address: 14-16 Phố Mai Hắc Đế Phường Bùi Thị Xuân Quận Hai Bà Trưng Thành phố Hà Nội

Tập đoàn HACO hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản; tư vấn và quản lý bất động sản; đầu tư phát triển năng lượng. Bằng đội ngũ nhân sự trẻ, nghiệp vụ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, khả năng áp dụng công nghệ, tiềm lực phát triển của mình và sự hợp tác chiến lược với các tập đoàn quốc tế, tập đoàn HACO định hướng trở thành nhà kinh doanh hàng đầu trong thị trường bất động sản đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của HACO là đầu tư xây dựng các khu đô thị, khu nghĩ dưỡng, các toà nhà văn phòng và chung cư chất lượng cao trên cả nước, đồng thời cung cấp các dịch vụ hoàn hảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, làm việc, sinh hoạt, vui chơi, giải trí cho mọi đối tượng khách hàng. Tiêu biểu như: chung cư cao cấp HACO Complex Tower (10A Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội), ĐTM Cao Xanh – Hà Khánh C (Hạ Long – Quảng Ninh), Mandaville Dalat (Đà Lạt – Lâm Đồng), Mandaville Halong (Hạ Long – Quảng Ninh), Mandaville Hue (Hồ Thủy Tiên - Huế), thủy điện Minh Lương (Lào Cai).

Read Less Read More
Haco Group logo
Haco Group
Developer
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email