Kingston Residence
223 - 223B , Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Overview

Project size
285 Building - 2 Apartment
Size
4680 m²
Dự án căn hộ Kingston Residence do tập đoàn Novaland sắp trình làng trong năm 2015, đây là dự án thứ hai tiếp nối sau thành công vang dội của dự án The Prince Residence nằm trên trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi kết nối Sân Bay Tân Sơn Nhất và trung tâm hành chính thương mại thành phố Hồ Chí Minh. Kingston Residence là một trong những dự án cao cấp nhất của Novaland bao gồm khu phức hợp căn hộ - thương mại - văn phòng và dịch vụ, dự án sở hữu được một vị trí vàng và vị thế vàng. Dự án đang trong thời gian chuẩn bị để mở bán, dự kiến vào đầu tháng 5/2015, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với Phòng kinh doanh Novaland để được tư vấn thông tin chi tiết và đăng ký tham gia event nhận đặt chỗ ưu tiên trong ngày mở bán
Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 1992
Address: 65, ĐườngNguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1 Tp Hồ Chí Minh

Novaland Group là công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam. Từ Nova bắt nguồn từ tiếng La Tinh: Novator, có nghĩa là người cải tiến.
Hiện nay, Novaland Group trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 3.600 tỷ đồng và tổng tài sản đạt trên 23.000 tỷ đồng.

Read Less Read More
Novaland Group logo
Novaland Group
Developer
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email