KCN Việt Nam - Singapore Bắc Ninh
Đường Quốc lộ 1A, Thị trấn Từ Sơn, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Overview

Dự  án khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ Việt Nam - Singapore Bắc Ninh  (VISP Bắc Ninh) đã được khởi công xây dựng. Nơi đây có tổng diện tích  700 ha, trong đó 500 ha dành cho khu công nghiệp và 200 ha còn lại  thuộc về khu đô thị, thương mại.

VSIP Bắc Ninh nằm trên quốc lộ 1 nối vùng kinh tế trọng điểm phía  Bắc với Trung Quốc và ở vị trí giáp ranh giữa Hà Nội - Bắc Ninh trên  phần đất của các huyện Từ Sơn, Tiên Du, cách trung tâm thủ đô Hà Nội  khoảng 20 km

Tổng diện tích của VSIP Bắc Ninh là 700 ha, trong đó 500 ha dành  phát triển một khu công nghiệp sạch, có tiêu chuẩn môi trường và công  nghệ sản xuất tiên tiến. Nơi này sẽ là địa điểm lý tưởng cho các nhà  máy điện tử, dược phẩm, phụ tùng ôtô, cơ khí chính xác, hàng tiêu dùng  và khu kho vận, cung cấp các dịch vụ kho vận hàng hóa cho cả khu vực  rộng lớn phía Bắc của Hà Nội.

Khu đô thị có diện tích 200 ha sẽ bao gồm các dự án thương mại,  khách sạn, siêu thị, trường học, văn phòng, khu thể thao, nhà ở, căn hộ  chất lượng cao và các dự án nhà ở dành cho người lao động có thu nhập  thấp.


Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 2006
Address: 230 Đường Đại Lộ Bình Dương Phường Phú Hòa Thành phố Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Becamex IDC là một doanh nghiệp 100% vốn nhà nước hoạt động theo loại hình công ty TNHH một thành viên. Được thành lập từ năm 1976, sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Read Less Read More
Becamex IDC Corp logo
Becamex IDC Corp
Developer
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email