Eurowindow Nha Trang Resort
Đường Nguyễn Trãi, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa

Overview

Theo hợp đồng này, Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ quản lý khu khách sạn nghỉ dưỡng trên 24ha thuộc dự án 34.2ha của Eurowindow Nha Trang tại Bãi Dài. 

Điểm độc đáo của dự án là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều hướng biển và nhìn thấy biển.

Khu khách sạn Mövenpick Resort Cam Ranh Bay do các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế theo phong cách độc đáo, hiện đại pha lẫn nét văn hóa của truyền thống phương Đông, bao gồm 121 biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, 100 căn hộ nghỉ dưỡng, 24 nhà phố cùng các công trình phụ trợ khác. 

Khu khách sạn nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh Bay đáp ứng một trong những tiêu chí quan trọng nhất của các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều hướng biển và có tầm nhìn ra biển. Trong đó, 121 biệt thự được bố trí so le, chênh lệch về độ cao 3.5m giữa các dãy biệt thự nên tất cả các biệt thự không chỉ đều hướng biển và nhìn thấy biển mà phòng khách, phòng ngủ cũng được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển. Các biệt thự được thiết kế một tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt.

Khu khách sạn cao 13 tầng gồm 250 phòng tiêu chuẩn quốc tế. Khu nhà hàng Á – Âu – Việt nằm tại khối đế của khách sạn được nối liền với hội trường lớn, trung tâm tiệc cưới ngoài trời, khu spa và bể bơi. Bên cạnh là 100 căn hộ nghỉ dưỡng 6 tầng, trong đó tất cả các căn hộ đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp nấu. Dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành là 24 căn nhà phố.

Dự kiên 121 căn biệt thự và 100 căn hộ nghỉ dưỡng sẽ được đưa ra thị trường dành cho các nhà đầu tư thứ cấp. Toàn bộ các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng vẫn được quản lý bởi tập đoàn Mövenpick. Chủ đầu tư cam kết thuê lại toàn bộ các biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng với % lợi nhuận hàng năm hấp dẫn. Các chủ sở hữu được sử dụng biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tối đa lên tới 06 tháng trong năm 

Dự kiến khu khách sạn nghỉ dưỡng sẽ được hoàn thành trong vòng 18 tháng. Sau khi hoàn thành và đưa vào khai thác, khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Mövenpick Rersort Cam Ranh và Radisson Blu Cam Ranh Bay sẽ mang đến cho du khách đầy đủ nhu cầu về nghỉ ngơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế, góp phần quảng bá du lịch của khu Bắc bán đảo Cam Ranh phát triển trở thành khu du lịch trọng điểm quốc gia. 

Dịch vụ phức hợp “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam 
Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ hiện quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia. Mövenpick không phải là thương hiệu xa lạ tại Việt Nam, hiện nay Mövenpick đã có khách sạn tại Hà Nội. Vào đầu năm 2015, Mövenpick Hà Nội đã được tổ chức World Luxury Hotel Awards trao tặng danh hiệu “Khách sạn thành phố sang trọng hàng đầu thế giới". Với bề dày kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng, Tập đoàn Mövenpick sẽ đưa khu khách sạn nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh Bay thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại, tiện nghi, thu hút khách quốc tế.


Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 1970
Address: 68 Đường Quang Trung Phường Lộc Thọ Thành phố Nha Trang Tỉnh Khánh Hòa

Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang (Eurowindow Nha Trang) được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4200733964 do UBND tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 9/1/2008

Read Less Read More
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email