DIC The LandMark Residence
Phố Thi Sách, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Overview

DIC The Landmark Residence gồm 159 căn hộ cao cấp, được thiết kế theo phong cách châu Âu với những gam màu lịch lãm, sang trọng theo tiêu chuẩn những khách sạn 5*, khách hàng sẽ được thưởng thức không gian du lịch ngay trong chính căn hộ của mình.
 Các căn hộ DIC The Landmark Residence được thiết kế gồm căn hộ 01PN, 02PN, 03PN, diện tích từ 50m2 đến 100m2. Phía trong căn hộ nhỏ nhất được thiết kế đảm bảo không gian tiêu chuẩn cho phòng ngủ, WC, bếp và phòng khách.
Để tạo thêm màu sắc của tự nhiên, các căn hộ DIC The Landmark Residence được bố trí thêm góc sân vườn, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ, vừa tạo cảm giác thân thiện với môi trường.
Các tiện ích dịch vụ của căn hộ DIC The Landmark Residence
Nằm trong tổng thể dự án Trung tâm hội nghị triển lãm Quốc tế Vũng Tàu, chủ nhân của các căn hộ DIC The Landmark Residence sẽ được tận hưởng những tiện ích chung từ khối tòa khách sạn 5 sao Pullman Vũng Tàu, trung tâm hội nghị với sức chứa lớn, hệ thống nhà hàng, bể bơi sang trọng hiện đại…
DIC The LandMark Residence nằm ngay bên cạnh trung tâm thương mại Lotte Mart Vũng Tàu, nên rất thuận tiện tham gia các dịch vụ mua sắm, ăn uống xem phim, giải trí, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Ngoài ra, vị trí của DIC The Landmark Residence ngay trong trung tâm Thành phố Vũng Tàu, rất thuận tiện về mặt giao thông. Chỉ mất vài phút di chuyển, khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển tới các khu phố sầm uất của thành phố Vũng Tàu cũng như những địa điểm du lịch, vui chơi giải trí chạy dọc theo bờ biển. Bên cạnh đó, chỉ mất vài phút đi bộ, khách hàng sẽ được hòa mình vào không gian biển nhờ Bãi sau: địa điểm du lịch hấp dẫn của Tp Vũng Tàu.

Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 1970
Address: 265 Đường Lê Hồng Phong Phường 8 Thành phố Vũng Tàu Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Group). Với hoài bão lớn và quyết tâm của con người Xây dựng DIC phát triển không ngừng, không phụ lòng tin của các cấp từ Trung ương - Các Địa phương, Các Doanh nghiệp, DIC đang phấn đấu và hoàn thiện để trở thành đơn vị Anh hùng trong thời kỳ đổi mới.

Read Less Read More
DIC Group logo
DIC Group
Developer
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email