Bavico Plaza Hotel Đà Lạt
3, Đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Overview

Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Bạch Việt Hợp tác với Bộ Chỉ huy quân sự Lâm Đồng cho ra đời một Condotel ở Đà lạt vào dip cuối năm mang tên Bavico Plaza Hotel Đà Lạt. Dự án nhằm tiếp nối sự thành công của chuỗi Bavico Đà Nẵng cũng như Condotel Bavico Nha Trang. Đơn vị phân phối dự án là Đất Vàng Nha Trang.
Công trình là khách sạn 5 sao gồm 8 tầng tọa lạc trên khu đất diện tích 15.500m2, mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm, phường 1, TP. Đà Lạt với thiết kế độc đáo mang đậm lối kiến trúc Pháp. Chủ đầu tư sau khi hoàn thiện dự án cũng như đi vào hoạt động ổn định mới chính thức mở bán ra thị trường với cam kết mang lại độ an toàn tuyệt đối và lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ.
Bavico Plaza Hotel Đà Lạt như một bức tranh quý phái giữa thành phố, nằm kiêu hãnh khi giáp với Hồ Xuân Hương - hồ lớn và đẹp nhất tọa lạc ở trung tâm TP. Đà Lạt, nặt còn lại giáp với chợ Hòa Bình nên bao nhiêu cái đẹp như bao quanh dự án.


Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 2002
Address: 36A Đường Núi Thành Phường 13 Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh

Bạch Việt là đơn vị chuyên sản xuất – kinh doanh hệ thống sản phẩm hàng may mặc – trang thiết bị an toàn – thiết bị PCCC phục vụ cho hầu hết các ngành nghề với hệ thống chi nhánh phân phối trên cả nước từ nhiều năm nay.

Read Less Read More
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email