Aqua Bay Sky Residences
Đường Trúc, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

Overview

Aqua Bay là một dự án trọng điểm cửa ngõ phía Nam của Ecopark, nằm đối xứng với các cộng đồng Palm Springs và Park River ở cửa ngõ phía Bắc của khu đô thị, tương lai sẽ trở thành một cộng đồng cư dân sôi động, sầm uất trải dài bên mặt hồ cảnh quan.

Aqua Bay Ecopark tận dụng lợi thế của không gian xanh trải rộng bên sân golf và mặt hồ cảnh quan rộng lớn, đây chính là cảm hứng giúp đơn vị quy hoạch thiết kế CPG của Singapore kiến tạo hai không gian rộng mở của Aqua Bay với tên gọi Thảo Nguyên và Thuỷ Nguyên.
Aqua Bay Ecopark nằm tại khu cửa ngõ phía Nam của khu đô thị Ecopark, được bao quanh bởi các cộng đồng khu dân cư hiện hữu. Phía Đông giáp xã Cửu Cao, phía Tây giáp xã Phụng Công, phía Bắc giao đường Quy hoạch đô thị, phía Nam giáp thị trấn Văn Giang. Đồng thời Aqua Bay là một dự án trọng điểm trong Ecopark, kết nối đồng bộ với cơ sở hạ tầng đã tạo.

* Cách khu công trình VH & Du lịch 1.4km
* Cách Khu TT hành chính & thương mại chỉ 500m
* Cách khu sáng tạo và giáo dục 1.5 km
* Park River – Giai đoạn 2 chỉ 2.1km
* Công viên mùa Xuân, Hạ 2km
Tổng thể dự án Aqua Bay là phần tiếp nối trong chuỗi dự án Ecopark mang định hướng chiến lược xây dựng Ecopark thành một mô hình kiểu mẫu về dự án đô thị sinh thái ở Việt Nam và trong khu vực, dẫn dầu xu hướng khu đô thị xanh bền vững. Aqua Bay nằm tại phía Nam quần thể Ecopark với vị trí đắc địa, liên kết với các vị trí trọng điểm trong khu đô thị:

* Nằm liền kề Hệ thống ngân hàng: Sacombank, Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Agribank,…
* Nằm liền kề Thị trấn Văn Giang
* Cách Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm và hệ thống trường điểm huyện Văn Giang chỉ 0.5km
* Aquabay nằm cách chợ truyền thống Văn Giang 1km
* Sát làng gốm Bát Tràng, kết nối với  cầu Thanh Trì, đường vành đai 3, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, đường 5B, cách quốc lộ 1A xuyên Bắc Nam 4km, liên kết giao thông và kết nối với các tiện ích trong khu đô thị một cách thuận lợi.


Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 2003
Address: Khu đô thị Ecopark Đường Trúc Xã Thị trấn Văn Giang Huyện Văn Giang Tỉnh Hưng Yên

Công ty cổ phần (CP) Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng có trụ sở nằm trên địa bàn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Công ty được thành lập bởi 7 pháp nhân và 2 thể nhân. Đây là sự kế thừa và phát huy kinh nghiệm, năng lực của những tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khách sạn, dịch vụ, du lịch, xây dựng: Công ty cổ phần Xây dựng – Kiến trúc AA, Công ty Kiến trúc ATA, Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng Nam Thành Đô, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam, Công ty TNHH Duy Nghĩa, Công ty TNHH TM Phụng Thiên, Công ty TNHH Thương mại Du lịch Nam Thanh, Công ty TNHH Thương mại Bảo Tín... Với sứ mệnh thu hút hàng tỷ USD từ các nguồn lực trong và ngoài nước để phát triển một thành phố chức năng hiện đại sẽ được hình thành trong thời gian sớm nhất tại cửa ngõ Đông Nam thủ đô, Vihajico chính thức ra đời với khu đô thị mang tên Ecopark. Bằng việc đầu tư xây dựng một khu đô thị mới có quy mô và tổng mức đầu tư hàng đầu Việt Nam, Vihajico hướng tới việc xây dựng công ty trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp đẳng cấp cao tại khu vực Đông Nam Á.

Read Less Read More
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email