9 View Apartment
Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Overview

Căn hộ 9View là căn hộ đầu tiên gần nhà ga của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Dự án 9View của Tập đoàn Hưng Thịnh được xem là dự án có giá thấp và tốt nhất khu vực hiện nay.

Với tiêu chí đưa giải pháp tài chính cho các gia đình trẻ. Tập đoàn Hưng Thịnh đã cho căn hộ 9View ngay tại thời điểm này. Với thu nhập ổn định các bạn trẻ có thể dễ dàng sở hữu 1 căn hộ ngay tại dự án 9View
9View sở hữu vị trí vàng khu dân cư đông đúc và gần nhà ga số 1o của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.
Dự án căn hộ 9View thuộc phường Phước Long, quận 9

Nằm ngay Quận 9 liền kề Quận 2, gần nhà ga Metro là một điểm mạnh cực ỳ quan trong khi quý khách lựa chọn một sản phẩm để đầu tư và an cư.

Với vị trí của 9View Quý khách có thể vào quận 1 chỉ mất 5 phút, Vincom Thảo điền 2 phút,…..Read Less Read More

Locality

Explore neighbourhood - Map view

Developer

Years established: 2007
Address: 110 - 112 Đường Trần Quốc Toản Phường 7 Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh

Hung Thinh Corp. được thành lập với ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm: Đầu tư xây dựng; Kinh doanh Bất động sản; Nhà ở; Sàn giao dịch Bất động sản; Kinh doanh dịch vụ khu du lịch: Nhà hàng; Khách sạn; Resort cao cấp; Bệnh viện; Viện điều dưỡng,...
Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, Hung Thinh Corp. liên tục gặt hái những thành công và không ngừng phát triển.

Read Less Read More
Hưng Thịnh logo
Hưng Thịnh
Developer
Fill in your info for contact details
Name
Please fill out this field.
Phone
Email